Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Hằng Japan – Hệ thống cửa hàng Cao Cấp dành cho Mẹ và Bé thuộc Công Ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG SAN

Giới Thiệu Hằng Japan
Giới Thiệu Hằng Japan
Ra đời từ 2012 – Là lúc Hằng đang thai nghén bé gái đầu lòng , Với mong muốn dành những gì tốt nhất cho con , Hằng cũng mò mẫm tìm hiểu và câu truyện về chiếc xe đẩy Combi đầu tiên order từ Nhật đã ra đời cùng vời Thương hiệu Hằng Japan gắn liền với những chiếc xe đẩy Nhật, sau đó là ghế ngồi ô tô trẻ em, địu và bây giờ là hàng ngàn mã hàng khác.
Với phương châm lựa chọn những sản phẩm tốt, an toàn và giá cả cạnh tranh, Hằng cùng với team Hằng Japan luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên để xây dựng UY TÍN từng ngày từng giờ, nhằm đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sắm tại Hằng Japan.
Trong suốt 8 năm qua, từ 1 topic bán Online trên diễn đàn Webtretho, Team Hằng Japan đã phát triển với chuỗi của hàng xinh xắn ở Hà Nội,  Hồ Chí Minh và Bình Thuận cùng với sự phát triển Online của  3 fanpage chính thức:
Xe đẩy Nhật, ghế ngồi ô tô trẻ em với đầy đủ các mặt hàng cho bé từ sơ sinh đến bé lớn, từ mẹ bầu đến mẹ sau sinh. Hơn 1000 mã hàng phủ khắp các nhu cầu của mẹ và bé: Bỉm sữa, thực phẩm, đồ dùng, đồ chơi, đồ bảo vệ an toàn cho bé,…..
Tính đến thời điểm hiện tại, Cửa hàng Hằng Japan là một trong những THƯƠNG HIỆU thuộc ngành hàng mẹ và bé uy tín ở Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi đang mở rộng chuỗi kinh doanh Online trên các sàn thương mại điện tử khác như Shopee Lazada, TikTok shop. Nhằm đưa ra nhiều sự chọn lựa cho khách hàng trên khắp đất nước, mang đến những dịch vụ từ xa cho quý khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khi mua sắm từ xa.
Team chúng mình vẫn không ngừng cải thiện dịch vụ và mong muốn được sự đóng góp và ủng hộ của tất các ba mẹ để có thể tốt lên từng ngày.
Với đầy sự yêu thương và trân quý !
Mọi ý kiến thắc mắt hoặc phản hồi của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được nhận hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.
Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hằng Japan !
Giới Thiệu Hằng Japan   Hệ Thống Mẹ Và Bé
Giới Thiệu Hằng Japan Hệ Thống Mẹ Và Bé

Thông Tin Liên Hệ

Shop Hằng Japan Kids: Bỉm sữa – đồ dùng – đồ chơi cao cấp cho mẹ và bé

Thông Tin Hỗ Trợ

 Tên Shop Hằng Japan
 Email support@hangjapan.com
Fanpage Hằng Japan

Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ Và Bé – Hằng Japan

  • 169 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 12A Bùi Thị Xuân, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 68 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • 03A Mộc Lan 6, Vinhome Green Bay Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 193 Thủ Khoa Huân, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận